beauty tips

l 10 ไอเท็มเด็ด สำหรับ ซัมเมอร์นี้  

 

__________________________________________________

 

     นี่คือ 10 ไอเท็มที่มีติดกระเป๋าไว้แล้วอุ่นใจ ช่วยให้สวยพร้อมทุกสถานการณ์ หมดกังวลเรื่องเมคอัพหลุดระหว่างวัน เพราะว่าช่วงนี้อยู่ในช่วง SUMMER ที่แดดนั้น แร๊ง...แรง วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำ ไอเท็มที่ควรมีไว้ตอนซัมเมอร์นี้กันสะหน่อย ไม่ว่าสภาพอากาศจะร้อนแค่ไหนก็สวยมั่นใจได้ทั้งวัน มาเริ่มกันเลย

 

 

 

โอดีบีโอ ชาร์มมิ่ง บลัชเชอร์

ปัดแล้วสวยมากก สดใสฝุดๆ มีความว่าเกาหลีเบาๆ ปัดแล้วส๊วยทุกสีผิว ไม่ว่าจะผิวแทน หรือผิวขาว เนื้อบลัชมีประกายชิมเมอร์เบาๆ มอบความสดใส เปล่งประกายสวยไม่เหมือนใคร ต้องโดนสักสีแล้วแหละ!!

 

 

โอดีบีโอ เบลซิ่ง ไฮไลท์เตอร์

นี่คือไฮไลเตอร์ยืนหนึ่ง เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวกเมคอัพควรมีติดกระเป๋าไว้ ไฮไลท์เนื้อฝุ่นประกายชิมเมอร์ แต้มบริเวณ สันจมูก โหนกแก้ม ขอบริมฝีปากบน และคาง คุณก็จะได้เมคอัพลุคที่โกลว์สวย ฉ่ำวาวเปล่งประกายได้ไม่สิ้นสุด

 

 

โอดีบีโอ ซันดาวน์ เอธธีน คัลเลอร์ อายแชโดว์ พาเลท

อายแชโดว์แพคเกจจิ้งสุดคิ้วในธีม Summer ซึ่งในคอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วยอายแชโดว์ ที่จับคู่สีโทนอุ่นเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว มีทั้งเนื้อแมทท์และชิมเมอร์ ให้สาวๆครีเอตลุคกันได้ไม่ซ้ำ บอกเลยว่าแค่เห็นลวดลายของแพคเกจจิ้งก็ต้องเปย์แล้ว!

 

 

โอดีบีโอ ออโต้ ซอฟท์ อายไลเนอร์ เดอะ ลองเกสท์-ลาสติ้ง เอเวอร์ลาสติ้ง มัลติ-พรู๊ฟ

กรีดดวงตาให้คมโต ด้วยอายไลเนอร์แบบหมุน นำเข้าจากประเทศเยอรมนี เนื้อนุ่มสีดำสนิท ให้เส้นคมชัดสูตรกันน้ำหมดกังวลเรื่องการเลอะเปื้อนจากเหงื่อ ติดทนนาน มาพร้อมกบเหลาดินสอในตัว ปลายด้ามเป็นยางลบ เอาไว้สำหรับลบอายไลเนอร์ที่เลอะหรือเกินออกมา  แค่นี้ก็จะช่วยให้ดวงตาโดดเด่นขึ้นมาเลยจร้า

 

 

โอดีบีโอบีไนซ์ลิควิดแมทฟาวเดชั่น

แนะนำรองพื้นเนื้อบางเบา ปกปิดดี หน้าเนียนสวยสบายผิวตลอดวัน มอบผิวสวยเป็นธรรมชาติ ด้วยประสิทธิภาพการปกปิดสูง ช่วยอำพรางข้อบกพร่องต่างๆ ของผิว ได้อย่างเรียบเนียน ผิวดูสวยไร้ที่ติ พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF 50 PA+++ ควบคุมความมันยาวนาน 8 ชั่วโมง กันน้ำกันเหงื่อ เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย

 

 

โอดีบีโอจุ๊บจุ๊บลิป

ลิปไหนก็ไม่มาแรงเท่าจุ๊บจุ๊บลิป! ลิปสติกสีสันสดใสทาแล้วชุ่มชื่น เนื้อกำมะหยี่ ที่ใช้แล้วเพิ่มความสดใสให้กับลุคได้ง่ายๆ มาพร้อมหัวแปรงในตัวให้สัมผัสที่นุ่ม บำรุงริมฝีปากให้อวบอิ่มไม่แห้งตึง ไม่ตกร่อง เติมความสวยให้น่าจุ๊บได้ทุกที่

 

 

โอดีบีโอซีซีแมทพาวเดอร์คุชชั่นออยล์คอนโทรลเอสพีเอฟ 50 พีเอ+++

คุชชั่นที่ใช้แล้วชอบ จนอยากบอกต่อ เนื้อเนียนนุ่มบางเบา เมื่อใช้พัฟฟ์เกลี่ยแล้วจะเนียนกลืนไปกับผิวได้ดียิ่งขึ้น มอบงานผิวฉ่ำโกลว์  ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ติดทนนานไม่เป็นคราบ ควบคุมความมัน เอาใจคนที่ชอบงานผิวบางเบาเสมือนไม่ได้แต่ง

 

 

โอดีบีโอเนเชอรัลลุคบราวมาสคาร่า

มาสคาร่าปัดคิ้วที่สาวๆ ทุกคนควรมี ถ้าชอบขนคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยให้คิ้วฟูคิ้วแน่นและอยู่ทรงตลอดวัน ใช้งานง่ายไม่เลอะ ไม่จับตัวเป็นก้อนคิ้วเรียงเส้นสวย โทนสีน้ำตาลธรรมชาติ

 

 

โอดีบีโอบราวเอ็กซ์แลชฟิกเซอร์เจล

การปัดด้วยเจลปัดคิ้ว เพื่อช่วยให้ทรงคิ้วอยู่ทรงและมีเส้นขนที่ดูสวยเป็นธรรมชาติ ปัดได้ทั้งขนคิ้วและขนตา มาพร้อมไฟเบอร์ที่ช่วยเพิ่มความยาวให้ขนตาโดดเด่นโค้งงอนอย่างเป็นธรรมชาติ แห้งไวและติดทนนาน กันน้ำ ช่วยเคลือบเส้นขนคิ้วและขนตา ให้เป็นทรงสวย

 

 

โอดีบีโอซันสมายล์สยูวีโพรเทคชั่นสเปรย์เอสพีเอฟ50 พีเอ++

เพราะเรามีความสามารถในการปกป้องผิว จากอาการไหม้แดดมากกว่าผิวปกติ 50 เท่า!! ด้วยค่า SPF50 PA++ ในสเปรย์ขวดเดียว ปกป้องผิวจากรังสียูวีบี UVB ได้ถึง 98% ให้ความรู้สึกบางเบา สดชื่น สัมผัสได้ถึงผิวที่แลดูกระจ่างใส  ไม่มันวาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เปรอะเปื้อนเสื้อผ้า ให้ความรู้สึกมั่นใจยิ้มสู้แดดได้ทุกที่ทุกเวลา

  ทั้งหมดที่แนะนำมาในวันนี้ คงต้องโดนใจกันสักชิ้นแร่ะ เพราะทั้ง 10 ไอเท็มคัดมาให้แล้ว ว่าดีจริงอะไรจริง Summer ไหนๆก็เอาอยู่แน่นอนจร้า~~ 

 

 

 

 

                                   ติดตามความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ odbo ได้ที่ เพจ Odbo cosmetic Thailand

                                  สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือผ่านทาง www.odbo.co.th