beauty tips

 

l NEW ITEM ไอเท็มมาใหม่...ไฉไลสุด

 

__________________________________________________

 

     อัพเดทบิวตี้ไอเท็มออกใหม่ ที่สาวก odbo ไม่ควรพลาด ผลิตภัณฑ์ความงามที่ออกใหม่ สำหรับผิวหน้า ตาและคิ้ว ต่างมีคุณสมบัติที่เข้าตาและผลลัพธ์ที่โดนใจ จนอยากนำมาบอกต่อให้สาวๆ ได้ไปลองใช้กัน และแน่นอนว่าไอเท็มเมคอัพทุกชิ้น สร้างสรรค์ออกมาได้โดนใจใครหลายๆคนเลยที่เดียว ถ้าไม่อยากพลาด ตามไปดูกันเล้ยย

 

 

OD641 โอดีบีโอ ฟิกซ์ พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 30 พีเอ +

แป้งผสมรองพื้นมาในรูปแบบของแป้งดูโอ้ 2 เฉดสี เนื้อแป้งฝุ่นปัดง่าย ปกปิด

และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผสมสารป้องกันแสงแดด พร้อมปกป้องผิวจากรังสี

UVA/UVB ด้วยค่า SPF30PA+ อีกทั้งยังช่วยคุมมันได้ดีขึ้นด้วย เหมาะสำหรับ

การแต่งหน้าในวันเร่งรีบ โดยไม่ต้องลงรองพื้นก่อนก็ได้เช่นกัน มาพร้อมกับ

แพ็กเกจจิ้งตลับแม่เหล็กสีขาว ลายน่ารัก พกพาสะดวก

 

 

OD361 โอดีบีโอ ซุปเปอร์ไฟน์ ชาร์ป อายไลเนอร์ เพ็น

แน่นอนว่า จะขาดไอเท็มอย่างอายไลเนอร์ไปไม่ได้ เพราะช่วยเน้นดวงตาให้ดูเด่นชัดขึ้น ด้วยอายไลเนอร์ที่มาพร้อมกับหัวแปรงทรงพู่กัน ที่มีปลายเรียวเล็ก จึงช่วยให้กำหนดเส้นไลเนอร์ ให้เฉี่ยวคมได้ตามใจชอบ แม้ว่าไม่ใช่ทุกลุคที่จำเป็นต้องใช้ในการแต่งหน้า  แต่ก็มีความสำคัญในการแต่งหน้าไม่ใช่น้อย  เพราะสามารถทำให้ดวงตาดูโตขึ้นหรือเฉี่ยวขึ้น โดยไม่ต้องกังวลว่าขอบตาจะแพนด้าระหว่างวัน สามารถสร้างลุคต่างๆให้เด่นชัดขึ้น  ไม่ว่าจะหวาน  จะแบ๊ว  จะเผ็ดแซ่บแค่ไหนก็ได้เช่นกัน

 

 

OD747 โอดีบีโอ ไชน์ เดคะเรท เพ็น อายบราว แอนด์ อายบราว

ถ้าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ  คิ้วก็ต้องเรียกได้ว่าเป็นมงกุฏของใบหน้าเช่นเดียวกันค่ะ สิ่งที่สาวๆควรมี คือดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ 2 IN 1  ด้านหนึ่งไส้ดินสอเล็กเพียง 1.5 มิลลิเมตร ช่วยให้วาดกรอบคิ้วได้คมเฉียบและรวดเร็ว อีกด้านไส้ดินสอเป็นรูปทรงเพชร เนื้อดินสอนุ่มกำลังพอดี มาในรูปแบบของการหมุนขึ้นไม่ต้องเหลาให้ยุ่งยาก เม็ดสีแน่นชัด ติดทนนาน หากเขียนคิ้วได้สวยหน้าก็สวยเกินครึ่งไปแล้ว  และนอกจากนั้นการเขียนคิ้วก็มีหลายรูปทรง  ซึ่งแต่ละรูปทรงก็ให้ลุคที่แตกต่างกัน  เช่น  การเขียนคิ้วตรงที่ช่วยให้หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้น  การเขียนคิ้วโก่งลุคแบบเฉี่ยวๆ สาย ฝ เป็นต้น

   เป็นยังไงกันบ้างคะ กับไอเท็มใหม่ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้  แน่นอนค่ะว่าเครื่องสำอางค์ที่ดี  ย่อมเป็นรากฐานที่ดีที่จะช่วยให้เราแต่งหน้าได้ดี  ยังไงอย่ารอช้ารีบไปช้อปเครื่องสำอางที่คิดว่าใช่  เหมาะกับความต้องการและเหมาะกับวิถีชีวิตประจำวันของเรา ไปหาซื้อแล้วมาเริ่มแต่งหน้ากันเลยดีกว่าค่ะ

 

 

 

 

 

                                   ติดตามความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ odbo ได้ที่ เพจ Odbo cosmetic Thailand

                                  สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือผ่านทาง www.odbo.co.th