beauty tips

 

l ซัมเมอร์นี้ รองพื้นรุ่นไหนดีน้าาา?

 

__________________________________________________

 

     ฮาโหลสาวๆ อย่างที่รู้กันว่าประเทศไทยร้อนมากจริงๆ ร้อนแบบไม่บันยะบันยัง เพราะฉะนั้นสาวที่ต้องแต่งหน้าออกจากบ้านบ่อยๆ นอกจากครีมกันแดดที่มีค่า SPF สูงๆ มาช่วยป้องกันกับรังสี UV แล้ว สิ่งสำคัญอีกอย่างก็คือ ต้องเลือกรองพื้นดีๆ ที่กันน้ำ กันเหงือ คุมมัน ไม่อย่างนั้นหน้าเยิ้มเป็นแน่ค่ะซิส วันนี้เราก็เลยรวบรวมรองพื้นที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ มาฝากกันค่า สาวๆ จะได้หน้าเป๊ะ ไม่มันย่องยังไงล่ะจ๊ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีตัวไหนน่าใช้กันบ้าง ตามมาเลย!

 

 

OD419 โอดีบีโอ ออยล์-ฟรี พาวเดอร์รี่ มูส เมคอัพ

รองพื้นเนื้อมูส เท็กซ์เจอร์เบาราวกับทาแป้ง แถมยังปกปิดได้ดีสุดๆ เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ รุ่นนี้ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันอีกด้วย หมดห่วงเรื่องความมันบนใบหน้าค่ะ มีให้เลือก 2 เฉดสี

 

 

OD446 โอดีบีโอ ทู อิน วัน ฟาวเดชั่น

รองพื้นทูอินวัน ทั้งคอนซีลเลอร์และรองพื้นในขวดเดียวใครที่เน้นการปกปิด รอยคล้ำใต้ตาหรือรอยดำรอยสิวรอยแดงต่างๆ ต้องรุ่นนี้เลยค่ะ เจอเหงื่อหรือโดนน้ำก็เอาอยู่ มีให้เลือก 2 เฉดสี

 

 

OD44โอดีบีโอ บี ไนซ์ ลิควิด แมท ฟาวเดชั่น

รองพื้นผิวสบายขึ้นชื่อเรื่องความบางเบาให้งานผิวที่สดชื่นไม่หนักหน้าให้สามผ่านเรื่องความบางเบาคุมมันและกันน้ำกันเหงื่อมีให้เลือก 2 เฉดสี

 

 

OD438 โอดีบีโอ ดรีมมิ่ง คอลเลคชั่น ฟาวเดชั่น เอสพีเอฟ35 พีเอ+++

รองพื้นงานผิวใครชอบลุคผิวสวยฉ่ำต้องรุ่นนี้เลยปกปิดสิวรอยต่างๆได้ดีและยังกักเก็บความชุ่มชื่นอีกด้วยมีให้เลือก 2 เฉดสีค่า

 

 

OD619 โอดีบีโอ มิเนอรัล เจลลี่ แพค เมคอัพ พาวเดอร์ เอสพีเอฟ 36 พีเอ++

แป้งดินน้ำมันที่มีส่วนผสมของรองพื้นขึ้นชื่อเรื่องความติดทนและกันน้ำกันเหงื่อใครต้องออกแดดเป็นประจำแนะนำรุ่นนี้เลยค่ะมีให้เลือก 2 เฉดสี

 

 

OD625 โอดีบีโอ ซีซี แมท พาวเดอร์ คุชชั่น ออยล์ คอนโทรล เอสพีเอฟ 50 พีเอ+++

รองพื้นเนื้อซีซี ที่ให้ผิวแมทสวยคุมมันและกันแดดอีกด้วยสายพกพาต้องมีจริงๆงานด่วนงานเร่งรีบยามเช้าไม่ควรพลาด! มีให้เลือก 2 เฉดสี

 

 

OD8-195 โอดีบีโอ บิวตี้ เบลนเดอร์

ขอแนะนำ! ฟองน้ำแต่งหน้าทรงไข่พร้อมด้านหัวตัด ตัวช่วยในการเกลี่ยรองพื้นที่ให้งานผิวที่สวยมากกว่าเดิม มาพร้อมที่ตั้งสำหรับวางพัฟไข่มีให้เลือก 5 เฉดสี

    เป็นยังไงกันบ้างค่ะ สำหรับรองพื้นดีๆ ที่เราเอามาฝากกันวันนี้ หวังว่าสาวๆ คงจะชอบกันนะคะ ส่วนคนไหนที่มีปัญหาหน้าเยิ้มก็ลองไปหามาใช้ดูนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน วันนี้ไปก่อนนะคะ บายย~ 

 

 

 

 

 

                                   ติดตามความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ odbo ได้ที่ เพจ Odbo cosmetic Thailand

                                  สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือผ่านทาง www.odbo.co.th