beauty tips

l  มาแล้วจร้า!! รวมรีวิวไอเท็มคู่สุดปัง OD708 + OD927 จากบิวตี้บล็อกเกอร์ 

 

__________________________________________________

    

    เคยมั้ยเวลาผลิตภัณฑ์อะไรออกมาใหม่ทีนึง หารีวิวตามอินเทอร์เน็ตว่าของที่เราสนใจเนี้ยะมันดีจริงอ๊ะป่าว ส่วนหนึ่งที่ช่วยตัดสินใจมาจากบิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆคน เป็นชะนียุคใหม่ไม่เชื่อโฆษณาแต่เชื่อรีวิวจ้า แล้วรีวิวที่เราหานี่มันได้มาจากไหนละถ้าไม่ใช่เหล่าบล็อกเกอร์ทั้งหลาย

 

 

     วันนี้เราเลยจะมาขอรีวิว OD708 + OD927 ตัวที่เราเห็นว่า บล็อกเกอร์คนไหนรีวิวได้น่าสนใจน่าติดตาม รีวิวอย่างจริงใจเหมือนเพื่อนสาวเล่าสู่กันฟัง จะมีรีวิวของใครบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

 

"งานตาคิ้ววันนี้ได้ใช้ของ #โอดีบีโอ ชอบมากกก ตัวมาสคาร่าปัดแล้วขนตายาวเรียงเส้นสวย ไม่เป็นก้อนให้สีดำสนิท แถมกันน้ำได้และตัว #ดินสอเขียนคิ้วโอดีบีโอ ใช้สี 01 สีธรรมชาติมาก แท่งเล็กไส้ดินสอเรียวเล็ก ไม่หักง่ายและเป็นหัวออโต้ล็อค เขียนง่ายให้เส้นที่คมสวย"

 

"ตาสวยมั้ยวันนี้ ใช้ของ #โอดีบีโอ หมดเลยจ้า งานคิ้วเราใช้ #ดินสอเขียนคิ้วโอดีบีโอ สี 01 น้ำตาลกลางๆ ไส้ดินสอเล็กมาก เขียนง่าน งานขนตาเราใช้ #odbomascara สีดำ ปัดแล้วขนตายาว เรียงเส้นสุดๆ ไม่เป็นก้อนเลย งอนนานไม่แพนด้า กลายเป็นมาสคาร่าที่เราชอบมากไปแล้ว"

 

"ได้ลองมาสคาร่า กับที่เขียนคิ้วตัวใหม่ของ ODBO ปังอยู่เด้อ ตัวมาสคาร่าปัดแล้วไม่เป็นก้อน ขนตาเรียงสวยดูเป็นธรรมชาติมาก หัวแปรงโค้งช่วยยกขนตาเหมาะกับคนขนตาสั้นเลย ส่วนดินสอเขียนคิ้วเค้าหัวเล็ก แต่ไม่หักง่ายนะ เส้นคมชัด เขียนง่ายดี เค้าใช้เบอร์ 04 Deep brown"

 

"เมมาสอนเขียนคิ้วสวยเป้ะ + ปัดมาสงอนแบบมือใหม่ทำได้จ้า รีวิวนี้ใช้

#โอดีบีโอ น้า เริ่มจาก #ดินสอเขียนคิ้วโอดีบีโอ แนะนำมือใหม่ ไส้ดินสอ

เรียวเล็ก เส้นคมกริบ คอนโทรลวาด,ถมเส้นไม่หักง่าย เมใช้ 04 ส่วน

#odbomascara เค้าก็ทำมาดีมาก555 ปัดไม่กี่ทีงอน ละงอนอยู่ทนทั้งวัน"

 

"เป็นยี่ห้อเครื่องสำอางถูกและดีที่ใครๆก็เคยใช้ ODBO ออกดินสอเขียนคิ้วกับมาสคาร่ามาใหม่ ไม่ใช่เล่นๆเด้อ ดินสอเขียนคิ้วสีดีใช้ได้จริงทุกสี วาดคิ้วสวย คม เขียนง่ายดี สีที่เนยใช้ 03 ส่วนตัวมาสคาร่าคือปังปุริเย่มาก เด้งทั้งวัน ไม่แพนด้า แต่ลบออกก็ไม่ยากนะ ไม่ต้องขยี้แรง"

 

"มาสคาร่ากับดินสอเขียนคิ้ว #odbo นี่ทำออกมาถูกใจเลย แพคเกจน้องน่ารักหยิบจับถนัดมือ พกพาง่าย ตัวมาสคาร่าหัวแปรงCurved เหมาะกับเราที่ขนตาสั้น ปัดแล้วเป็นเส้นๆ คมกริบ ดินสอเขียนคิ้วก็เส้นเล็กเขียนง่ายนี่ชอบวาดคิ้วตามใจฉัน"

 

"เป็นของถูกและดีจริงๆ ดินสอเขียนคิ้วรุ่นใหม่ หัวเล็กเรียว เขียนง่าย เราชอบมาก สีชัดสวย มีให้เลือก 4 สี ในรูปนี้เราใช้ 01 ไม่อ่อน/เข้มจนเกินไป ส่วนมาสคาร่า หัวแปรงจะเป็น Curved wand ขนตาสั้นๆแบบเราก็ปัดได้ ทำให้ขนตาดูเรียงเส้น ตาหวานขึ้น"

 

"ดินสอเขียนคิ้วกับมาสคาร่าของ Odbo ดีมากกก ตัวดินสอเขียนคิ้วแบบหัวเล็กมาก เขียนง่าย มือใหม่หัดเขียนแนะนำรุ่นนี้เลย สีชัดดี เขียนแล้วไม่เป็นก้อนๆ กันน้ำกันเหงื่อ มีทั้งหมด 4 สี ส่วนมาสคาร่าแท่งน่ารักมาก ตัวแปรงจะโค้งเล็กน้อย ปัดง่ายดี ขนตายาวขึ้นด้วยปัดแล้วไม่เป็นก้อนเลย"

 

"#ถูกและดี บอกต่อ งานคิ้วงานขนตา ODBO ดินสอเขียนคิ้วคือปังมาก หัวเรียวเนื้อนุ่มๆเขียนง่าย เบลนด์ได้ง่ายไม่เป็นปื้น มีให้เลือกถึง 4 เบอร์ ทางเราใช้สี 02 มีความน้ำตาลอ่อนหวานๆละมุน ส่วนมาสคาร่าก็คือแพคเกจน่ารักมากสีชัด หัวแปรงปัดแล้วช่วยให้ขนตาเรียงเส้นสวยเป็นธรรมชาติ"

 

"ลองดินสอเขียนคิ้วกับมาสคาร่าของ ODBO ปังอยู่นะว่าไม่ได้ ✋หัวที่เขียนคิ้วคือเรียวเล็ก แต่ไม่หักง่ายนะ เขียนคิ้วได้แบบคมกริบ เราใช้เบอร์3 ส่วนมาสคาร่าก็ปัดง่าย! หัวแปรงจะทรงโค้งเข้า curve ตาได้ดี ขนตาเรียงเส้นไม่เป็นก้อนเด้อ สีก็ดำสนิทเลย ไปลองงง"

 

"ODBO-เป็นแบรนด์ที่เคยใช้มาตั้งสมัยม.ปลาย ได้กลับมาลองใช้มาสคาร่ากับที่เขียนคิ้วปังอยู่นะแม่ มาสคาร่าคือดีมากปัดแล้วขนตาเรียงสวยจริง ไม่เป็นก้อนหัวแปรงโค้ง สาวๆขนตาสั้นก็ใช้ได้กับที่เขียนคิ้วหัวเล็กเบอร์ 02เขียนง่ายมากสีเข้มชัดที่สำคัญคือไม่หักง่ายดีจ์"

"#โอดีบีโอเครื่องสำอางค์ถูกและดีเยอะมากได้ลองมาสคาร่ากับดินสอเขียนคิ้วเนื้อดีมากกดินสอหัวเล็กเขียนง่ายสีไม่เข้มเกินไปถูกใจคนคิ้วน้อยแบบเราส่วนตัวมาสคาร่าปัดขนตาเรียงเส้นสวยถือว่าคุ้มจริงอะไรจริง

 

"มาสคาร่าของ odbo ปัดแล้วขนตายาวงอน เรียงเส้นสวย หัวแปรงแบบโค้ง คนขนตาสั้นใช้แล้วเวิร์คมาก เนื้อสีดำสนิท ปัดแล้วไม่แพนด้า กับ #ดินสอเขียนคิ้วโอดีบีโอ แท่งเรียวเล็ก เส้นคม แต่แข็งแรง ไม่เปรอะ ไม่หักง่าย ใช้คู่กันแล้วตาสวยแป๊ะเว่อ!"

 

 

"ใครขนตาน้อย แนะนำมาสคาร่าเนื้อสีดำสนิทนะ เพราะปัดละจะเด่น เห็นชัด ดูขนตาเยอะ

✦หัวแปรง Curved wand (เหมาะกับสาวขนตาสั้น) ส่วนเมขนตายาวคิดว่าเค้าปัดเรียงเส้นสวยมาก เน้นขนตายาวโค้งงอนดีอ่ะ ละไม่เลอะหว่างวันด้วย"

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ กับรีวิวที่เรานำมาฝากสาวๆ  อยากบอกต่อสิ่งดีๆ ราคาน่ารัก ยังไงสาวๆ ก็อย่าลืมเลือกซื้อให้เหมาะกับความต้องการของตนเอง เวลาใช้จะได้สะดวกด้วยนะคะ

 

 

 

                                   ติดตามความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ odbo ได้ที่ เพจ Odbo cosmetic Thailand

                                  สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือผ่านทาง www.odbo.co.th