beauty tips

l  3 ไอเท็มปัดขนคิ้ว  

 

_________________________________________________

 

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมารีวิวไอเท็มปัดคิ้ว เรียกว่าเป็นเทรนด์คิ้วมาแรงมากในช่วงนี้ สำหรับเทรนด์คิ้วตั้ง ยกหัวคิ้ว สวยเด้ง ยิ่งคนที่มีขนเยอะโดนเฉพาะช่วงหัวคิ้ว คงจะไม่มีอะไรต้องคิดมาก แต่ถ้าคุณไม่มีขนคิ้วยาวดังใจ เรามาเนรมิตขนคิ้วให้ตั้งอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย 3 ไอเท็ม ที่ลองมาแล้วว่าตั้งจริง ตั้งนานทั้งวัน จะมีตัวไหนบ้าง ไปเริ่มกันเลยดีกว่าค่ะ

 

OD798 โอดีบีโอ เนเชอรัล ลุค บราว มาสคาร่า

 

หัวแปรงเรียวเล็กปัดคิ้วได้ง่ายไม่จับก้อน ช่วยเพิ่มและเติมเต็มขนคิ้วให้รูปทรงของคิ้วชัด ได้ทั้งลุคคิ้วฟู หรือลุคไหนๆก็จัดทรงได้ ปัดแล้วรู้สึกคิ้วเรียงเป็นเส้นๆ ไม่เป็นคราบ ดูคิ้วสวยธรรมชาติ เหมือนตื่นนอนมาคิ้วฉันก็สวยเลย!

 

OD799 โอดีบีโอ สไตล์ลิ่ง ล็อค ลอง ลาสติ้ง บราว เซ็ทติ้ง เจล

 

คิ้วฟู คิ้วอุย นึกว่าแม่ชมมาเอง! ทุกคนต้องเคยเห็นที่ปัดขนคิ้วตั้งตัวนี้อย่างแน่นอน เนื้อแว็กซ์สีใสไม่จับก้อนแถมแปรงปัดมาพร้อมในแพคเกจ วิธีใช้ก็แค่นำแปรงที่มีมาให้ หักหัวเล็กน้อย เพื่อให้จังหวะรูปมุมเข้ากับคิ้วมากกว่าเดิม เริ่มจากการหวีฝุ่นที่เกาะอยู่ที่คิ้ว แล้วเขียนคิ้วตามที่เราต้องการ ต่อด้วยการนำแปรงไปจุ่มน้ำเปล่า แล้วใช้แปรงวนๆ พอมีแว็กซ์ติดที่แปรง ให้นำมาปัดที่ขนคิ้วประมาณ 10 ครั้ง ขนคิ้วแห้งเซตตัว ตัวนี้บอกเลยว่าตั้งมาก ตั้งจริง อยากให้ส่วนไหนตั้ง ปัดวนไปเลยค่ะ

OD934 โอดีบีโอ บราว เอ็กซ์ แลช ฟิกเซอร์ เจล

 

เนื้อมาสคาร่าสีดำ เพิ่มความยาวและความหนาดูมีวอลลุ่ม มาสคาร่าแบบทูอินวัน! ปัดได้ทั้งคิ้วและขนตา แพคเกจเงาสวยแบบ hologram เนื้อไม่จับตัวเป็นก้อน ปัดง่าย จะคิ้วทรงไหนก็เข้าไปทุกซอกทุกมุม ทั้งวันที่ปัดคิ้วยังคงตั้งดี เอาเป็นว่า ใครอยากได้คิ้วตั้งแบบปังๆ จัดไป

จบกันไปแล้วนะคะ สำหรับการรีวิวไอเท็มปัดคิ้ว หวังว่าจะชอบรีวิวนี้กันนะคะ เป็นตัวที่เราคัดมาเลยค่ะ ว่าเป็นไอเท็มที่จะช่วยเสกคิ้วสวย ล๊อคคิ้วให้ฟู ตั้ง เด้งไม่แพ้เหล่าดาราคนดังกันเลย ที่สำคัญทุกตัวที่แนะนำไปใช้ดีหมดเลยค่ะ สามารถครีเอทลุคของเราให้ดูมีสไตล์มากขึ้น และอินเทรนด์สุดๆ ลองเลือกให้เหมาะกับเงินในกระเป๋ากันดูนะจ๊ะสาวๆ

 

 

 

                                   ติดตามความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ odbo ได้ที่ เพจ Odbo cosmetic Thailand

                                  สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือผ่านทาง www.odbo.co.th