beauty tips

l มัดรวม เครื่องสำอางขนาดพกพา ไม่มี ไม่ได้แล้ว


___________________________________________________________________________________________________

 วันไหนไปเที่ยว อุต๊ะ!! ลืมเครื่องสำอาง แต่ฉันจะหน้าสดมันไม่ได้จริงๆ ใครชอบเติมระหว่างวันจะไปเที่ยวหรือวันทำงาน มันก็ต้องมีของดีสำรองกันบ้างอะไรบ้าง  แต่ขอบอกสิ่งที่แอดเลือกมา มันใช้ดีนะเธอ และที่สำคัญสามารถหาซื้อตามได้ง่ายๆ ด้วยละ มันจะเริ่ดยังไงแต่ละตัว มาดูกันนะจ๊ะ

1. โอดีบีโอ อิน เลิฟ เซ็ท

 เซ็ทสุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องหลงรัก ภายในเซตประกอบด้วย อายแชโดว์ / บลัชออน / ลิปสติก โดดเด่นได้ในเซ็ทเดียว มาพร้อมแพคเกจดีไซน์น่ารัก เหมาะกับเป็นของขวัญให้คนพิเศษ หรือเป็นของขวัญให้ตัวคุณเอง

2. โอดีบีโอ มาย เลดี้ เซ็ท

 เซ็ทสุดพิเศษ ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ ภายในเซตประกอบด้วย ลิปสติก / อายแชโดว์ / มาสคาร่า ในเซตเดียว มาพร้อมดีไซน์น่ารักดุจเจ้าหญิง ที่เหมาะกับเป็นของขวัญให้คนพิเศษ หรือเป็นของขวัญให้ตัวคุณเอง

3. โอดีบีโอ จอยฟูล คอลเลคชั่น พาวเดอร์

 แป้งผสมรองพื้นเนื้อ Silky Matte เนื้อละเอียด เนียนนุ่ม บางเบาแต่ให้การปกปิดในระดับปานกลางถึงมาก ควบคุมความมัน ด้วยเทคโนโลยี Blurring Effect จึงช่วยในการกระจายแสง ปกปิดจุดบกพร่องบนใบหน้า ริ้วรอย จุดด่างดำ รวมถึงรูขุมขน และกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยสารสกัดจาก Squalane  มอบผลลัพธ์ ให้ผิวแลดูสวยเรียบเนียนสม่ำเสมอและติดทนนาน แพคเกจลายน่ารักน้องม้าลาย

4. โอดีบีโอ ทู อิน วัน ฟาวเดชั่น

 มาครบในหนึ่งเดียวทั้งรองพื้น และคอนซีลเลอร์ เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดปานกลางถึงระดับสูง ช่วยปกปิดปัญหาผิวหน้าทั้งรอยสิวสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียนไปกับผิว มาพร้อมสูตรกันน้ำและกันเหงื่อ ให้คุณมั่นใจที่จะเผยผิวเนียนสวยยาวนานตลอดวัน

 

 ฝาด้านบน เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีม ปกปิดจุดด่างดำ รอยแดงรอยสิว ริ้วรอยต่างๆ ได้เรียบเนียน

 ขวดด้านล่าง เป็นรองพื้นชนิดน้ำ เกลี่ยง่าย เนื้อสัมผัสเบารู้สึกสบายผิว กันน้ำ กันเหงื่อและติดทนนาน

5. โอดีบีโอ เอ็กซ์โอเอ็กซ์โอ บลัชเชอร์

 บอกรักด้วยบลัชออนไร้ฝุ่น เนื้อละเอียดนุ่มละมุน เม็ดสีแน่นเกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับผิว ไม่ทิ้งผงฝุ่น ช่วยเพิ่มมิติให้พวงแก้มของสาวๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ พกพาสะดวก เติมความสวยได้ทุกที่

6. โอดีบีโอ ลักชัวรี่ ลิปสติก

 ตัวนี้คือเริ่ดดด วิ๊งๆ ปั๊วๆ เป๊ะสุด ลิปสติกเนื้อซาติน ให้สีสันสดชัด เนื้อพิกเม้นท์อัดแน่นด้วยคุณภาพ ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่ม ไม่เป็นขลุย ไม่แห้งตึงจร้า

7. โอดีบีโอ เทค มาย ฮอทเนส มาสคาร่า

  มาสคาร่าสำหรับสาวๆ ที่มีขนตาตรง ด้วยหัวแปรงแบบ Curved wand ขนแปรงหนาพิเศษ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาแลดูหนาเป็นแพและงัดช่อขนตาให้โค้งงอนยาว เรียงเส้นสวย เนื้อสีดำสนิท ให้คุณเป็นสาวฮอต สนุกแบบไร้กังวล โดยไม่ทำให้ขนตาตกหรือเป็นคราบระหว่างวัน

8. โอดีบีโอ ดรีมมิ่ง คอลเลคชั่น ออโต้ อายไลเนอร์

 ตาคมกริบกันไปเลยกับอายไลเนอร์กันน้ำ หัวแปรงแบบเมจิก เขียนง่าย สีดำสนิท ได้เส้นอย่างสม่ำเสมอ แท่งสีแดงสีสันสดใส ที่สำคัญไม่เลอะใต้ตาด้วยนะสาวๆ

9. โอดีบีโอ อีซี่ ออโต้ สลิม อายบราว

 ดินสอเขียนคิ้วแบบออโต้ ด้ามเล็กคล้ายปากกา ใช้งานง่าย สะดวกพกพา ไส้เพรียวบางเหมาะกับการเขียนคิ้วที่ต้องการเน้นเส้นคมชัด มาพร้อมแปรงปัดคิ้วในตัวด้าม สะดวกมากๆเลยน๊า

10. โอดีบีโอ ดูโอ้ สติ๊ก คอนซีลเลอร์ + เฉดดิ้ง

 คอนซีลเลอร์และเฉดดิ้งรูปแบบแท่ง พกพาง่ายมากๆ ด้านหนึ่งเป็นคอนซีลเลอร์ปกปิดและแก้ไขจุดบกพร่อง เนื้อครีมนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย อีกด้านหนึ่งเป็นเฉดดิ้งเนื้อครีมช่วยสร้างกรอบหน้า ให้แลดูเรียวสวย และมีโครงชัดขึ้น เม็ดสีแน่นติดทนนาน เพิ่มมิติบนใบหน้าให้สวย ทุกองศาในแท่งเดียว

11. โอดีบีโอ เมคอัพ คิท

 เมคอัพ ชั้น แพคเกจน่ารัก ที่รวมเซ็ทเมคอัพ อายแชโดว์ลิปสติกบลัชออนและอายบราวน์ ไว้ในตลับเดียวกัน ดีไซน์กะทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะกับการแต่งหน้าในทุกโอกาส

12. โอดีบีโอ ทรานส์พาเรนท์ ดรอปเลท เพอร์เฟค พัฟ

 

 ปิดท้ายด้วยตัวเด็ดจากแบรนด์ พัฟซิลิโคลใส ทรงหยดน้ำ ใช้เกลี่ยเมคอัพทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง เกลี่ยรองพื้นได้เรียบเนียนมากๆ ไม่เป็นคราบ ทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อรา ซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน อายุการใช้งานก็นานกว่าฟองน้ำทั่วไปเลยน๊า~

บอกเลยว่าทุกตัวที่มาแนะนำแอดใช้มาแล้วทั้งนั้น ใช้แล้วปลื้ม ใช้แล้วชอบ แต่ก็ขึ้นอยู่กับความชอบ และงบที่สาวๆมีนะจ๊ะ เลยบอกต่อสิ่งดีๆ ราคาน่ารัก ยังไงสาวๆ ก็อย่าลืมเลือกซื้อให้เหมาะกับความต้องการของตนเอง เวลาใช้จะได้สะดวกด้วยนะคะ

 

 

                                   ติดตามความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ odbo ได้ที่ เพจ Odbo cosmetic Thailand

                                  สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือผ่านทาง www.odbo.co.th