beauty tips

ฤดูฝนกับ 10 เครื่องสำอางไอเทมกันน้ำ

 

ผ่านกันไปแล้วสำหรับฤดูร้อน ฤดูต่อไปที่กำลังจะมาคงหนีไม่พ้นฤดูฝนนั่นเอง เพราะฝนตกก็ต้องเปียก เฉอะแฉะ ไปไหนมาไหนก็ไม่สะดวก นอกจากจะเปียกกันไปแล้ว สาวๆของเราคงหนีไม่พ้นปัญหาเครื่องสำอางไม่กันน้ำ หลุดหายไปบ้าง แต่อย่าพึ่งนอยด์ไป วันนี้เรามีไอเทมเครื่องสำอางกันน้ำมาแนะนำให้กับสาวๆ จะมีอะไรบางนั้น ไปดูกันเลย

1. รองพื้น โอดีบีโอ ทู อิน วัน ฟาวเดชั่น

 

  รองพื้น โอดีบีโอ ทู อิน วัน ฟาวเดชั่น ตัวนี้ มาครบในหนึ่งเดียวทั้งรองพื้น และคอนซีลเลอร์ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ปกปิดปานกลางถึงระดับสูง ช่วยปกปิดปัญหาผิวหน้าทั้งรอยสิวสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียนไปกับผิว มาพร้อมสูตรกันน้ำและกันเหงื่อ ให้คุณมั่นใจที่จะเผยผิวเนียนสวยยาวนานตลอดวัน

 

ฝาด้านบน เป็นคอนซีลเลอร์เนื้อครีม สำหรับอำพรางปกปิดจุดด่างดำ รอยแดงรอยสิว ริ้วรอยต่างๆ

ขวดด้านล่าง เป็นรองพื้น กันน้ำ กันเหงื่อและติดทนนาน

2. โอดีบีโอ ซัน สมายล์ส ยูวี โพรเทคชั่น สเปรย์ เอสพีเอฟ50 พีเอ++

 

  ถึงแม้จะเป็นหน้าฝน แต่แดดหน้าฝนก็แรงไม่แพ้หน้าร้อนเลยนะสาวๆ เพราะฉนั้นเราควรมีสเปรย์กันแดด ที่ให้การปกป้องแสงแดดจากรังสียูวีเอ และรังสียูวีบีได้ถึง 50 เท่า อันเป็น ต้นเหตุสำคัญของปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำ บางเบา สดชื่น สัมผัสได้ถึงผิวที่แลดูกระจ่างใส แลดูขาวขึ้นทันทีที่ใช้ ผิวไม่มันวาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เปรอะเปื้อนเสื้อผ้า มั่นใจยิ้มสวยสู้แดดได้ทุกที่ทุกเวลา

3. โอดีบีโอ คิ้วตี้ พาย ลิป ทิ้นท์

 

 

  เป็นลิปทินท์อีกหนึ่งตัวเลือกแถมยังมีสีสันสดใส เพียงแค่ทาลงไปเบาๆสีก็เกาะติดปากแน่นตลอดวัน ต่อให้เจอน้ำยังไงก็ไม่หลุดลอกอย่างแน่นอน ให้สาวๆได้มีสีปากที่เก๋ๆ ติดทนนานท้าฝนเลยล่ะ

4. โอดีบีโอ เทค มาย ฮอทเนส มาสคาร่า

 

 

 มาสคาร่าสำหรับสาวๆ ที่มีขนตาตรง หัวแปรงแบบ Curved wand ขนแปรงหนาพิเศษ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตาแลดูหนาเป็นแพและงัดช่อขนตาให้โค้งงอนยาว เรียงเส้นสวย เนื้อสีดำสนิท ให้คุณเป็นสาวฮอตได้ถึงขีดสุด สนุกแบบไร้กังวล โดยไม่ทำให้ขนตาตกหรือเป็นคราบระหว่างวัน

5. โอดีบีโอ เลิฟ แสตมปิ้ง อายไลเนอร์

 

 

 เขียนแล้วสวย!! แสตมป์แล้วเลิฟ!! ด้วยอายไลเนอร์ สไตล์ในแท่งเดียว สีดำสนิท เขียนง่ายไม่เลอะเทอะ หัวเมจิกทำให้การวาดขอบตาแม่นยำ กันน้ำไม่แพนด้า จะแสตมป์ตรงไหนก็ดูเลิฟ ลายหัวใจเก๋ๆ

6. โอดีบีโอ จอยฟูล คอลเลคชั่น ออโต้ อายไลเนอร์

 อายไลเนอร์กันน้ำ หัวแปรงแบบปากกาเมจิก เนื้อสีดำสนิท เขียนลื่นแห้งไว ได้เส้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลุคที่สวยโฉบเฉี่ยว มาพร้อมแพคเกจน่ารัก ม้าลายเริงร่า โทนสีพาสเทลน่าใช้มากๆ

7. โอดีบีโอ ดูอัล มาสเตอร์ เชป

 ดินสอเขียนคิ้วสูตรกันน้ำ สองรูปแบบในแท่งเดียว ด้านหนึ่งเป็นดินสอแบบออโต้ เนื้อเครยอง เนื้อเนียนนุ่มลื่น เขียนง่าย ปลายดินสอทรงหยดน้ำ อีกด้านจะเป็นปากกาเขียนคิ้วแบบลิควิดใช้งานง่าย ให้ทรงคิ้วดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ให้เส้นคมชัด โดนน้ำแค่ไหนก็ไม่หลุดสาวๆคิ้วบางหายห่วงได้เลยจร้า

8. โอดีบีโอ กาแล็กซี แทรเวลเลอร์ คอลเลคชั่น จูปิเตอร์ เจลลี่ แพค

 พูดถึงแป้งที่กันน้ำได้ดี ก็ต้องนึกถึงแป้งดินน้ำมันสุดฮิต เนื้อแป้งมีความยืดหยุ่น เนียนนุ่มเด้งดึ๋ง เกลี่ยง่าย  ที่มีระดับการกันน้ำกันเหงื่อได้ดี แถมยังปกปิดดีเยี่ยมต้องยกให้เลยล่ะ

 

9. โอดีบีโอ กาแล็กซี แทรเวลเลอร์ คอลเลคชั่น แซทเทิน บลัชเชอร์

 เป็นบลัชออนเนื้อเจลลี่ พร้อมชิมเมอร์สุดวิ้งเปล่งประกาย เนื้อนุ่ม เด้ง ขนาดพกพา ฤดูฝนแบบนี้แนะนำเลยค่ะ ใช้แทนแบบฝุ่นเพราะสามารถติดทนนานมากกว่าเพียงแค่แตะเบาๆที่พวงแก้ม ดูน่ารักสดใสหน้าโกลว์ฉ่ำวาวที่สุดในจักรวาลจร้า

10. โอดีบีโอ ครีมมี่ คอลซีลเลอร์

 คอนซีลเลอร์เนื้อครีม ที่มอบการปกปิดได้แนบสนิท เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ให้แลดูเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

     จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ 10 ไอเทม เครื่องสำอางกันน้ำ ต้อนรับฤดูฝนสาวๆคงจะไม่กลัวฝนกันแล้วล่ะงานนี้ ไปหาซื้อมาใช้กันได้เลย กันน้ำแล้วยังมีราคาที่ไม่สูงมากนัก ถูกอกถูกใจชิ้นไหน ก็เลือกช้อปได้เลยจร้า สวยแล้วกันน้ำแล้วฤดูฝนแบบนี้อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยนะค่ะ

 

 

                                   ติดตามความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ odbo ได้ที่ เพจ Odbo cosmetic Thailand

                                  สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้าน หรือผ่านทาง www.odbo.co.th